Tấm Trần CEIDEK® » Tấm Trần LYSAGHT CEIDEK

>>>>>>>>

LYSAGHT CEIDEK®  là hệ trần thép treo mang tính thẩm mỹ cao đặc biệt phù hợp với nhà văn phòng và các ứng dụng công nghiệp với nhiều màu sắc đa dạng từ dải màu của thép Clean COLORBOND® và APEX® hoặc chúng có tể kết hợp với nhau để đáp ứng những yêu cầu thẩm mỹ cao hơn. Hệ trần được cung cấp đồng bộ với dây treo trần, khung xương, diềm góc.
 
Đặc điểm sản phẩm
 
Vật liệu thép chất lượng cao
Tấm trần LYSAGHT CEIDEK® được sản xuất từ thép Clean Colorbond® XRW 0.5mm APTvoiứ lớp thép nền được mạ theo tiêu chuẩn AS2728 "Prepainted and Organic Film/Metal Laminates Products”có khả năng chống ăn mòn cao gấp 4 lần so với tôn mạ kẽm thông thường và hệ sơn chống bẩn màu nhiệt đới mang lại vẻ đẹp bền vững cho các công trình.
 
Phù hợp nét kiến trúc công nghiệp
Tấm trần LYSAGHT CEIDEK® với thiết kế gân chìm làm cho bề mặt phẳng với những đường gân chạy dọc một cách hài hòa. Các tấm LYSAGHT CEIDEK® với bề rộng hữu hiệu 150mm phù hợp với hầu hết các thiết kế tiêu chuẩn của thiết bị điện & cơ khí trong nhà như đèn neon chìm, miệng thoát và hút của máy điều hòa.
 
 
 
Màu sắc đa dạng
Màu sắc đa dạng của thép COLORBOND® và APEX® đáp ứng những yêu cầu về thiết kế và trang trí.
 
Lắp ráp, tháo dỡ đơn giản
Những tấm LYSAGHT CEIDEK®  với bề rộng 150mm và chiều dài được thiết kế sẽ được căn thẳng và lắp đặt cùng với hệ khung đỡ trần một cách dễ dàng mà không yêu cầu kỹ năng đặc biệt nào.
 
 
Không thấm nước, có thể chùi rửa dễ dàng
Do được chế tạo từ thép nên LYSAGHT CEIDEK®  có thể được chùi rửa một cách dễ dàng, đảm bảo hệ trần luôn sang đẹp và có tuổi thọ cao
 
 
Trọng lượng nhẹ
Do được sản xuất từ thép cường độ cao, hệ trần LYSAGHT CEIDEK® có trọng lượng rất nhẹ, tiét kiệm chi phí kết cấu chịu lực của công trình
 
Thép nềnClean COLORBOND®, ZINCALUME®, APEX®
Chiều dày thép nền0.28mm; 0.42mm*
Chiều dày sau sơn0.33mm;0.50mm*
Chiều rộng hữu dụng 
Chiều dài tối đa6500mm
Dung saiLength: 0, -5mm
Width: 2mm
Rib height: 1mm
Giới hạn chảy550Mpa

 

Địa Chỉ : Số 110 đường Nguyễn Văn Thảnh, tổ 21, khóm 5, phường Cái Vồn, thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long, Việt Nam.
 

ĐT: 0270 3890418          FAX: 0270 3750177        Email : saubinhminh@gmail.com          Website : www.saubinhminh.com
 

Máy Truy Cập