Tôn Lạnh Zacs AZ100 » Tole Lạnh Zacs AZ100 BH 10 Năm

>>>>>>>>

TOLE LẠNH ZACS

   Tôn lạnh ZACS® là thép mạ hợp kim nhôm kẽm được phát triển bởi Công ty BlueScope Steel Việt Nam. Với thành phần lớp mạ gồm 55% nhôm, 43,5% kẽm và 1,5% silicon, Tôn lạnh ZACS® có khả năng chống ăn mòn siêu việt so với thép mạ kẽm thông thường. Với tính năng vượt vượt trội, Tôn lạnh ZACS® là giải pháp hiệu quả kinh tế cho các ứng dụng mái và vách công trình dân dụng.

Thử nghiệm phun muối đã chứng minh khả năng chống ăn mòn vượt trội của Tôn lạnh ZACS. Trong mọi điều kiện môi trường. Tôn lạnh ZACS luôn có khả năng chống ăn mòn cao hơn so với thép mạ kẽm thông thường.

Thử nghiệm phun muối đã chứng minh khả năng chống ăn mòn vượt trội của Tôn lạnh ZACS. Trong mọi điều kiện môi trường. Tôn lạnh ZACS luôn có khả năng chống ăn mòn cao hơn so với thép mạ kẽm thông thường.

  • Khả năng chống ăn mòn cao

   Sự kết hợp của nhôm và kẽm trong lớp mạ của Tôn lạnh ZACS® đã nâng cao khả năng chống ăn mòn do môi trường gây ra. Tôn lạnh ZACS® có tuổi thọ cao gấp 4 lần so với tôn kẽm trong cùng điều kiện môi trường. Thành phần nhôm trong lớp mạ tạo ra một màng ngăn cách cơ học chống lại tác động của môi trường trong các điều kiện khí hậu khác nhau. Thành phần kẽm trong lớp mạ bảo vệ điện hóa hy sinh cho kim loại nền. Khi tiếp xúc nước, hơi ẩm, kẽm sẽ tạo ra hợp chất bảo vệ tại những mép cắt hoặc những chỗ trầy xước.

  • Khả năng kháng nhiệt hiệu quả

   Tôn lạnh ZACS® là một trong những vật liệu kháng nhiệt hiệu quả hiện nay. Ban ngày, vì có bề mặt sáng đẹp, Tôn lạnh ZACS® có khả năng phản xạ các tia nắng mặt trời tốt hơn so với các vật liệu khác như ngói, fibro xi măng hay tôn kẽm. Lượng nhiệt truyền qua mái thấp hơn làm cho bên trong nhà ở hay công trình luôn mát mẻ. Ban đêm, với vật liệu nhẹ như Tôn lạnh ZACS®, nhiệt lượng giữ lại được tỏa ra nhanh hơn nên giúp cho công trình, ngôi nhà mát nhanh hơn so với mái lợp bằng vật liệu khác.

Tôn Lạnh Zacs, nhiệt độ không gian áp mái
   Ngoài ra, Tôn lạnh ZACS® còn được lựa chọn nhờ có Bề mặt đẹp, Hiệu quả kinh tế và Chất lượng đảm bảo.

Địa Chỉ : Số 110 đường Nguyễn Văn Thảnh, tổ 21, khóm 5, phường Cái Vồn, thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long, Việt Nam.
 

ĐT: 0270 3890418          FAX: 0270 3750177        Email : saubinhminh@gmail.com          Website : www.saubinhminh.com
 

Máy Truy Cập