Nhà Thép RANBUILD
  Buy

   Nhà Thép RANBUILD

   Sản phẩm từ NS BlueScope Lysaght do Sáu Bình Minh phân phối

   NHÀ THÉP MẠ KẼM SIÊU BỀN RANBUILD

   RANBUILD™ là giải pháp nhà thép tiền chế trọng lượng nhẹ áp dụng giải pháp
   chuyên nghiệp trên nền tảng phần mềm RDS (Ranbuild Design System) với một dữ liệu khổng lồ trên 2.000 thiết kế chuẩn, cung cấp bản vẽ kiến trúc và bản vẽ chi tiết kỹ thuật một cách nhanh chóng và chính xác, thiết kế và báo giá trong vòng 30 phút.

    

   Phạm vi xây dựng và Ứng dụng

   Phạm vi ứng dụng của nhà thép RANBUILD™ bao gồm trên 2000 thiết kế tiêu chuẩn với khẩu độ như sau:

   • Chiều rộng( không cột giữa): 4m đến 35m
   • Chiều cao( tường)): 2.4m đến 9m

   RANBUILD™ cung cấp giải pháp xây dựng phân khúc thị trường khác nhau cho các lĩnh vực: thương mại, công nghiệp, nộng nghiệp và các ứng dụng trong nước.

   Dưới đây là một số khuc vực mà RANBUILD™ đã cung cấp với các giải pháp thiết kế tối ưu:

   • Nhà nhỏ và những nhà máy lớn
   • Tích hợp công nghiệp bất động sản
   • Nhà kho
   • Trại chăn nuôi gia súc, gia cầm
   • Nhà để xe đa năng
   • Mái che cho hồ bơi
   • Futsal covers

   Ngoài ra còn có các phụ kiện:

   • Cửa chớp
   • Cửa thường
   • Cửa sổ
   • Thông gió
   • Tole lấy sáng
   • Cách nhiệt

   Hệ thống vận hành của RANBUILD™

   RANBUILD™ đã phát triển một hệ thống có tên gọi là RDS( Ranbuild Design System) để quản lý những đơn hàng lớn và có độ phức tạp cao. Hệ thống RDS giúp báo giá, làm bản vẽ kiến trúc và bản vẽ thiết kế kỹ thuật một cách nhanh chóng và chính xác.

   Hệ thống RDS giúp khách hàng có thể trực tiếp tham gia vào giai đoạn thiết kế và nhận được bản vẽ thiết kế chi tiết một cách nhanh chóng và chính xác.

   Phần mềm thiết kế RDS được hỗ trợ bởi một đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, những người hiểu được yêu cầu của thị trường và không ngừng nâng cao tính năng của hệ thống.

   Lợi Ích

   1RANBUILD™ mang đến giải pháp hoàn chỉnh và tối ưu. Các thành phần thép mạ kẽm đơn giản, dung bulông kết nối với nhau tự lắp ráp dễ dàng. Kết quả là một kiến trúc bền vững lâu dài, chi phí thấp và hiệu quả mang lại cao.
   2RANBUILD™ hệ thống môđun duy nhất mà bạn có thể thêm kích thước khác nhau để làm cho công trình phù hợp với yêu cầu của bạn cũng như cung cấp các chỗ mở khi cần thiết.
   3Những chỗ mở của cửa sổ và cửa chính hoàn toàn được đóng khung cho chắc chắn và đáng tin cậy. Bạn chỉ cần chỉ định kích thước bạn cần nơi bạn muốn đặt chúng.
   4Tuổi thọ sản phẩm và hạn chế việc bảo trì được xem xét trong từng chi tiết. Tất cả phụ kiện giằng, bulông, đai ốc và vòng đệm của RANBUILD™ được mạ kẽm sau khi sản xuất để chống ăn mòn.
   5Chọn tấm lợp được sản xuất từ thép mạ màu Clean COLORBOND® hoặc thép mạ kẽm ZINCALUME®. Khung thép và tấm lợp được đảm bảo bởi Công ty BlueScope Steel Việt Nam cho đến 15 năm (điều kiện áp dụng).
   6Tất cả bulông neo được làm từ thép cường độ cao và khi sử dụng vào móng bêtông của họ, đảm bảo đóng chặt xuống tòa nhà, ngay cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

    

   Lắp ráp

   Hãy xem công trình của bạn được xây dựng nhanh chóng và hiệu quả như thế nào

   1. Sau khi sàn đã được làm chắc chắn, công việc lằp ráp nhà thép có thể bắt đầu. Bắt đầu bằng cách đính vào các khung trung gian dựng đứng lên để giữ neo đúc thành các tấm.

   2. Thêm sự cân bằng của các khung và bắt đầu kết nối chúng lại với nhau với xà gồ vách và xà gồ mái. Một nhịp theo đường chéo sẽ hỗ trợ nhiều nhịp khác.

   3. Một vài người thợ bắt đầu bằng việc che phủ cho mái nhà. Những người khác bắt đầu với các bức tường. Nếu bao gồm lớp cách nhiệt thì việc xử lý dễ dàng hơn bằng cách tập trung trong một thời gian ngắn.

   4.Tham khảo sách hướng dẫn về quy trình lắp ráp của Ranbuild trước khi gắn vật liệu ốp lên. Có một số kỹ thuật được sử dụng và yêu cầu đặc biệt cho việc bao phủ toàn mái.

   5.Hoàn thành mái là lúc để phủ các bức tường. Phù hợp với tất cả các đai, cửa sổ, khung cửa và cửa ra vào đúng chỗ để tấm tường có thể được cắt nhỏ để phù hợp khi chúng được thêm vào.

   6.Làm một bức tường tại một thời gian và cách nhiệt phù hợp( nếu yêu cầu). làm hep và cắt các đỉnh của tấm tường sau cho phù hợp. nhưng không thêm diềm vào lúc này.

   7.Tiếp tục phủ cho một bức tường tại một thời gian cẩn thận để giữ tôn múi và song tôn song song và thẳng đứng.

   8.Kết thúc tất cả các bức tường bên ngoài trước khi phủ cho các bức tường bên trong hoặc vách ngăn. Tấm lợp có thể yêu cầu cắt gọn hoặc không ở một góc phụ thuộc vào kích thước xây dựng.

   9.Với việc xậy dựng ở giai đoạn dự toán, tùy chọn bổ sung có thể được thêm vào. Bây giờ là thời gian để sắp xếp một thợ sửa ống nước hoặc thợ điện, hoặc thêm lớp lót bên trong nếu yêu cầu.

   10.Nếu nhà có mái hiên hoặc nhà phụ, nó phải được gắn trước khi thêm gọt và diềm. Đơn giản chỉ cần bulông các mái hiên hoặc khung nhà phụ để xây dựng những nơi yêu cầu.

   11.Nhà này có một mái hiên trên cả hai mặt, vì bây giờ là thời gian để thêm mái hiên thứ hai. Nếu nó là một nhà phụ, mái nhà đó sau các bức tường, cửa ra vào và cửa sổ sẽ được thêm vào.

   12.Tham gia và phù hợp với máng thoát nước mưa với một lỗ nhỏ ở vòi ra. Kết nối các đường ống xuống sau đó hoàn thành xây dựng bằng cách thêm các diềm còn lại và khuôn vào trong đường gờ.

   Chọn chất liệu: Thép mạ màu Clean Colorbond®  và Thép mạ kẽm Zincalume®

   Thép mạ màu clean COLORBOND®
   Thép mạ màu clean COLORBOND® đại diện cho các sản phẩm thép sau khi mạcho thị trường xây dựng cao cấp của Công ty BlueScope Steel. Với thép ZINCALUME® là chất nền, nó có khả năng chống ăn mòn cao, linh hoạt, bền và nhẹ. Thép mạ màu clean COLORBOND® sử dụng một hệ thống sơn cao cấp với nhiều màu sắc cách nhiệt hiệu quả cao, chống bụi bẩn bám vào, màu sắc đẹp và lâu dài. Thép mạ màu clean COLORBOND® được hỗ trợ bởi bảo hành của tập đoàn * BlueScope Steel.

   Thép mạ nhôm, kẽm ZINCALUME®

   Thép mạ nhôm, kẽm ZINCALUME® là loại hợp kim nhôm/kẽm. bao gồm 55% nhôm, 43.5% kẽm và 1.5% silicon, Cung cấp mức cao nhất của sự chống ăn mòn. Lớp sơn phủ cho thép ZINCALUME® là AZ150( tối thiểu 150 gram của các lớp phủ trên một mét vuông). Với một cường độ tối thiểu của G300 và G550, Nó là linh họat, đa năng, bền và nhẹ. Thép mạ nhôm, kẽm ZINCALUME® được hỗ trợ bảo hành của tập đoàn * BlueScope Steel.

   Bảng màu

   Hình ảnh và Ứng dụng

   Nhà để xe

   Nhà kho

   Văn phòng tại công trường

   Nhà máy/Nhà xưởng

    

   Không có thông tin cho loại dữ liệu này
   • Chia sẻ qua viber bài: Nhà Thép RANBUILD
   • Chia sẻ qua reddit bài:Nhà Thép RANBUILD

   sản phẩm liên quan