TÔN ĐÔNG Á
  Buy

   TÔN ĐÔNG Á

   Sản phẩm từ TẬP ĐOÀN ĐÔNG Á do Sáu Bình Minh phân phối

   TÔN ĐÔNG Á LẠNH & TÔN ĐÔNG Á MÀU

    

    Tôn lạnh Đông Á là sản phẩm phổ biến và được sử dụng rộng rãi trong các công trình hiện đại ngày nay bởi những tính năng ưu việt như độ bền cao, chống ăn mòn, chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

   Tôn lạnh Đông Á được làm từ thép cán nguội được mạ hợp kim nhôm kẽm với thành phần là 55% AL, 43.5%Zn, 1.5% Si. Tôn lạnh Đông Á có ưu điểm vượt trội là chống ăn mòn cao, phản xạ nhiệt tốt và có tuổi thọ cao hơn 4 lần so với tôn kẽm thông thường.

   Các thành phần nhôm trong lớp mạ lạnh sẽ tạo ra một lớp màng ngăn cách cơ học chống lại mọi tác động của môi trường. Thành phần kẽm giúp bảo vệ điện hóa hy sinh cho kim loại nền bằng việc tự động  tạo ra hợp chất bảo vệ cho lớp thép nền tại những mép cắt hoặc những chỗ trầy xước trên bề mặt tôn giúp cho thép nền không thể bị oxy hóa và không bị ăn mòn

   Ngoài cấu tạo đặc biệt “tôn lạnh Đông Á” còn trở nên ưu việt hơn nhờ có khả năng hấp thụ nhiệt từ năng lượng mặt trời nhờ vậy mà những ngôi nhà dùng tôn lạnh có khả năng chống nóng cách nhiệt hiệu quả

   Sở hữu những tính năng vượt trội, tôn lạnh Đông Á ngày càng được ứng dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp xây dựng và dân dụng như vách ngăn, ván trần, cửa cuốn, tấm lợp,… Ngoài ra, tôn lạnh Đông Á còn được dùng trong điện công nghiệp như nhà, vỏ bọc các thiết bị và trang trí nội thất.

   BẢNG MÀU TIÊU CHUẨN:

    

   CÔNG NGHỆ MẠ MÀU:

    

   CHỨNG NHẬN TIÊU CHUẨN:

    

   MẪU PHIẾU BẢO HÀNH:

   PHIẾU BẢO HÀNH CHỐNG PHAI MÀU  

    

   Không có thông tin cho loại dữ liệu này
   • Chia sẻ qua viber bài: TÔN ĐÔNG Á
   • Chia sẻ qua reddit bài:TÔN ĐÔNG Á

   sản phẩm liên quan