XÀ GỒ KẼM SBM
  Buy

   XÀ GỒ KẼM SBM

   Sản phẩm đặc trưng do Sáu Bình Minh sản xuất và kinh doanh

   Thép Xà gồ C

    

   Tiêu chuẩn: ASTM- JIS.

   Chất liệu: Kẽm Bông, Nhôm Kẽm, . . .

   Xuất xứ: Việt Nam, Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc.

   Nhà sản xuất: Đa dạng.

   Kích thước: Đa dạng

    

   ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT CỦA THÉP XÀ GỒ C


   1. Tính năng:

   Thép xà gồ C của công ty chúng tôi bao gồm xà gồ C Kẽm  và Xà Gồ C Mạ hợp kim nhôm kẽm, được sản xuất từ thép cường độ cao G350-450mpa, độ phủ kẽm Z120-275g/m2. Theo tiêu chuẩn Nhật Bản và Châu Âu, cho phép vượt nhịp rất lớn mà vẩn bảo đảm độ võng trong phạm vi cho phép.


   2. Quy cách xà gồ:

   Thép xà gồ C có nhiều quy cách khác nhau để khách hàng lựa chọn,chiều cao tiết diện thông dụng là: 30x60, 40x80,  45x100, 45x125, 45x150, 45x180, 45x200mm với chiều dày từ 1.2mm đến 3mm đáp ứng được mọi yêu cầu về khẩu độ và các thiết kế khác nhau.


   3. Ưu điểm vượt trội của sản phẩm:

   •Thép xà gồ C được sản xuất và đột lổ theo thiết kế công trình, lắp dựng một cách chính xác nhất. Sử dụng thép mạ kẽm cường độ cao, giúp giảm nhẹ trọng lượng khung kèo vẫn bảo đảm khả năng chịu tải trọng lớn.giảm bớt chi phí xây dựng nền móng cho công trình.

   • Thép mạ kẽm giúp bảo vệ sự ăn mòn và gỉ sét không cần phải sơn chống gỉ, giảm bớt chi phí bảo trì mang lại vẻ sáng đẹp bền vững cho công trình.


   4. Dịch vụ hổ trợ:

   Sản phẩm có thể sản xuất dễ dàng theo mọi quy cách dài ngắn khác nhau đáp ứng độ dài theo thiết kế của mái mà không cần mối nối đầu. Tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

   Không có thông tin cho loại dữ liệu này
   • Chia sẻ qua viber bài: XÀ GỒ KẼM SBM
   • Chia sẻ qua reddit bài:XÀ GỒ KẼM SBM

   sản phẩm liên quan